You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Đặc tính của sao Long Trì và sao Phượng Các

Cùng tìn hiểu về đặc tính, ý nghỉa của bộ đôi sao Long Trì và Phượng Các. Sao Long Trì thuộc dương thủy và Sao Phượng Các thuộc dương thổ.

Đặc tính của sao Long Trì và sao Phượng Các

Tìm hiểu về đặc tính của sao Long Trì và sao Phượng Các

Sao Long Trì thuộc dương thủy, chủ về phú quý, là sao khoa cử. Nam mệnh chủ về thông minh lanh lợi, lạc quan cởi mở, tự cho mình là thanh cao, khí độ trầm tĩnh, chín chắn, thích ăn uống, có thể gần gũi với người quyền quý, bước vào xã hội thượng lưu, nổi tiếng, danh lợi song toàn. Nữ mệnh chủ về dung mạo thanh tú, đa trí đa tài, đoan trang cao quý, thông minh lịch sự, tâm chí kiên định, giữ mình trong sạch.

Sao Phượng Các thuộc dương thổ, chủ về phúc quý, là sao khoa cử. Nam mệnh chủ về thông minh mẫn tiệp, diện mạo thanh tú, cơ trí, có phong độ, có tài văn nghệ, chú trọng phong thái. Nữ mệnh xinh đẹp, thông minh, vượng phu ích tử, đức hạnh.

Sao Long Trì chủ về khí chất thanh cao, chín chắn, có chiều sâu, có khả năng cảm hóa, khiến người khác cảm thấy thoải mái. Sao Phượng Các có phong thái xuất chúng, hoạt bát, hướng ngoại, có thể khiến người ta thích thú, có công năng trang sức chỉnh sửa. Hai sao đều có thể khiến người ta quý trọng, có thể giảm tính cô độc cao ngạo, làm đẹp cuộc đời.

Hai sao Long Trì, Phượng Các đồng cung, giáp cung hoặc tam hợp hội chiếu đều đẹp, có thể như gấm thêu hoa, chuyển nguy thành an, được người khác công nhận. Nếu chia ra đứng một mình thì luận bình thường, nhưng cũng chỉ về phúc. Nếu sao Long Trìsao Phượng Các hội chiếu với sao Thiên phủ, sao Thiên Tướng thì lại càng cát, thăng tiến nhanh chóng, an nhàn hưởng phúc. Nếu hội chiếu Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Khoa, chủ về tư duy mẫn tiệp, đầu óc thông minh, thành tích xuất sắc, thi cử may mắn, thường được khen thưởng, Vận hạn lúc nhỏ mà gặp Long Trì, Phượng Các tại bản cung hoặc cung tam hợp thì lợi cho việc học hành và thi cử, trung niên thì lợi cho thăng tiến bản thân.

  • Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn:
Báo lỗi - Góp ýThẻ bài viết: sao Long Trì tại mệnhsao Long Trì hãm địasao Long Trì vượng địaSao Long TrìÝ nghĩa sao Long Trìsao Phượng Các tại mệnhsao Phượng Các hãm địasao Phượng Các vượng địaSao Phượng CácÝ nghĩa sao Phượng Các

Bài viết liên quan

Ý nghĩa sao Kiếp Sát - Thuộc chòm sao ác tinh 9.661 lượt xem | 2015-06-29 08:09:37
Đặc tính sao Văn Xương - là một sao về văn 1.895 lượt xem | 2016-02-28 03:55:03
Ý nghĩa sao Tử 2.200 lượt xem | 2015-07-05 15:31:53
Ý nghĩa sao Thiên Việt 15.131 lượt xem | 2015-07-03 23:39:12

Có thể bạn thích

Xem ngày tốt xấu

VIỆC TỐT HÔM NAY ( 07-08-20 )

Nên: Cám ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hoành thành những ứng dụng phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.
Hôm nay là ngày Trực, tốt cho mọi việc Xem ngay

Xem nhanh Tử Vi Trọn Đời

Xem nhanh Sao Hạn 2017

Danh mục bạn nên xem