You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Đặc tính của sao Thiên Không trong Tử Vi

Hạn gặp sao Thiên Không là hạn cùng đường, phá tán, thất bại. Tuổi già thì không thọ, bệnh tật thì chóng khỏi, nhưng nếu có sao TUẦN, TRIỆT thì bệnh khó khỏi.

Đặc tính của sao Thiên Không trong Tử Vi

Tìm hiểu về đặc tính của sao Thiên Không

Tên saoÂm dương ngũ hànhChủKhảo bị
Thiên KhôngDương hỏaKhông vong, nhiều tai nạn, cô độcThích gặp hung tinh, có thể loại trừ tính hung để trở nên bình hòa

Sao Thiên Không thuộc dương hỏa, chủ không vong, nhiều tai nạn, là một sao trong suốt, có khả năng cảm linh đặc thù, thường xuất phát từ suy luận và liên tưởng ở trạng thái tĩnh để kích phát sức mạnh thực tiễn. Nhưng bản thân lại không thích tranh đua, xem thường danh lợi. Sao Thiên Không nhập cung mệnh, cung thân, chủ về cực thông minh, tiếp thu nhanh, giàu tính sáng tạo, giàu ảo tưởng, giỏi suy luận, phân tích, có chí lớn, nhưng nhiều lúc thành ra viễn vông, không có mục tiêu, sống tự do tự tại, rộng rãi thoáng đạt.

Sao Thiên Không thích gặp sao hung tinh, có thể loại trừ được tính hung để trở thành sao bình hòa. Sao Thiên Không nếu gặp tài tinh, cũng sẽ làm tài khí mất đi, khiến tiền của không giữ được, nên thường luận không tiền của.

Sao Thiên Không chủ về cô độc, không có duyên với lục thân, nhưng lại có duyên với tôn giáo.

Bản chất của sao Thiên Không là thuộc cát, nhưng nếu chỉ biết làm cho nội tâm mình tự do, trống rỗng, muốn gì làm nấy, mà không quan tâm tới sự hiện diện của người khác, cố tình ra vẻ "bất cần" để đối diện vấn đề, thì dễ khiến sao Thiên Không bị các sao khác đồng cung khắc chế, gặp cát tinh sẽ tốt, gặp hung tinh sẽ hung.

Sao Thiên Không thích nhất là đồng cung với sao Thái Dương, chủ tể không trung, chủ về tính cách bao dung, khoáng đạt, như bầu trời không một gợn mây, có khả năng sáng tạo tự do. Sao Thiên Không cũng ưa đồng cung với sao Thái Âm, và càng ưa cả sao Thái Dương và sao Thái Âm đồng cung. Sao Thiên Không nếu đồng cung với bất kì sao nào đều có thể giúp trở nên bao dung rộng rãi.

  • Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn:
Báo lỗi - Góp ýThẻ bài viết: sao Thiên Không tại mệnhsao Thiên Không hãm địasao Thiên Không vượng địaSao Thiên khôngÝ nghĩa sao Thiên Không

Bài viết liên quan

Ý nghĩa sao Long Đức 9.907 lượt xem | 2015-07-11 10:39:23
Ý nghĩa sao Hóa Lộc - Chủ tiền bạc và phú quý 6.021 lượt xem | 2015-06-27 23:14:26
Ý nghĩa sao Bác Sĩ - Là một cát tinh 14.621 lượt xem | 2015-06-29 12:38:27
Ý nghĩa sao Thiên Thọ 16.388 lượt xem | 2015-07-17 09:47:24

Có thể bạn thích

Xem ngày tốt xấu

VIỆC TỐT HÔM NAY ( 14-09-20 )

Nên: Cám ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hoành thành những ứng dụng phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.
Hôm nay là ngày Trực, tốt cho mọi việc Xem ngay

Xem nhanh Tử Vi Trọn Đời

Xem nhanh Sao Hạn 2017

Click Like theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp hàng ngày qua: