You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Đặc tính sao Hữu Bật - nằm trong bộ đôi Tả, Hữu

Cung Mệnh có Tả, Hữu tọa thủ, gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp, nên suốt đời được hưởng phúc, gặp nhiều may mắn và sống lâu.

Đặc tính sao Hữu Bật - nằm trong bộ đôi Tả, Hữu

Tìm hiểu về đặc tính của sao Hữu Bật trong Tử Vi

Tên saoĐẩu PhậnÂm dương ngũ hànhHóaChủTứ hóa
Hữu bậtBắc đẩu trợ tinhÂm thủyTrợ lựcChế định pháp lệnhMậu: Khoa

Thuộc tính âm dương ngũ hành của sao Hữu Bật là âm thủy, là trợ tính thứ 2 của chòm sao Bắc Đẩu, hóa khí là trợ lực, là phò tá của sao đế tinh Tử Vi, chủ về chế định pháp lệnh. Cũng tương tự như sao Tả Phù, sao Hữu Bật là một phúc tinh mang tinh thần lạc quan tiến thủ, không sợ gian nan, nhưng không được phúc hậu bằng Tả Phụ.

Sao Hữu Bật cũng là một trong lục cát tinh, có năng lực phụ tá thiết thực và có lòng dung chứa nghịch cảnh, làm việc tích cức và thực tế, trung hậu, lương thiện,, nên không tránh khỏi vất vả. Sao Hữu Bật không thích độc tọa mà cần phải đồng cung với các chính tinh cấp 1, mới có thể phát huy được sự phò tá tốt đẹp, nếu không, là anh hùng mà không có đất dụng võ. Hữu Bật nếu đồng cung với các cát tinh như Tử Vi, Thiên Phủ thì tiền tài và chức tước đều đẹp, văn võ toàn tài; Thấy Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Hóa Kị xung phá, là người bần cùng. Khi Hữu Bật độc tọa, mỗi lần gặp khó khăn đều có thể lạc quan đối diện. Nhưng lấy lực của một mình Hữu Bật mà đối phó Kình Dương, Hỏa Tinh và Liêm Trinh lạc hãm thì e rằng không đủ sức mạnh.

Sao Hữu Bật mang tính chất đào hoa, nên sẽ gây ảnh hưởng xấu về tình cảm, thường là sau chuyện vui sẽ có chuyện buồn, hoặc có nỗi khổ tâm bất đắc dĩ. Nếu Hữu Bật đồng cung với Thiên Đồng, Thiên Lương, Thiên Cơ, Cự Môn, Vũ Khúc, thì tính chất đào hoa càng rõ rệt, sẽ phá hoại tình cảm, khiến cho tình duyên khó phát triển một cách bình thường, có khổ tâm cũng không thể bày tỏ. Vì vậy Hữu Bật không nên nhập cung phu thê và cung tử tức, để tránh tình cảm vợ chồng rạn nứt, dẫn đến hôn nhân không được hành phúc, thậm chí còn xuất hiện hiện tượng ly hôn. Nếu tại cung phu thê có cát tinh hoặc chính tinh hữu lực, ngược lai có thể thúc đẩy cuộc hôn nhân không hòa hợp trở nên hài hòa và hạnh phúc.

Do sao Hữu Bật chủ về chế định pháp lệnh, nên khó nảy sinh tham vọng hoặc nhiều mưu đồ, cũng nhiều mưu mẹo, thích quản thúc người khác mà không thích bị người khác câu thúc.

  • Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn:
Báo lỗi - Góp ýThẻ bài viết: Sao Hữu Bậtsao hữu bật tại mệnhsao hữu bật tại cung phu thêsao hữu bật hãm địasao hữu bật vượng địaÝ nghĩa sao Hữu Bật

Bài viết liên quan

Ý nghĩa sao Dưỡng - Là một phù tinh 5.258 lượt xem | 2015-06-29 22:12:17
Ý nghĩa sao Tử phù 10.217 lượt xem | 2015-07-12 10:21:18
Đặc tính của sao Thai Phụ và sao Phong Cáo 3.192 lượt xem | 2016-03-16 04:10:20

Xem ngày tốt xấu

VIỆC TỐT HÔM NAY ( 11-07-20 )

Nên: Cám ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hoành thành những ứng dụng phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.
Hôm nay là ngày Trực, tốt cho mọi việc Xem ngay

Xem nhanh Tử Vi Trọn Đời

Xem nhanh Sao Hạn 2017

Click Like theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp hàng ngày qua: