You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Người tuổi Tý nên hợp tác làm ăn với người tuổi gì?

Trong 12 con giáp thì cung tý thuộc dương thủy, mà trong ngũ hành thì hành thủy được tượng trưng cho tiền bạc, công danh và tài lộc.

Người tuổi Tý nên hợp tác làm ăn với người tuổi gì?

Trong 12 con giáp thì cung tý thuộc dương thủy, mà trong ngũ hành thì hành thủy được tượng trưng cho tiền bạc, công danh và tài lộc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự hợp tác công việc của người tuổi Tý và 12 con giáp khác nhé!

Người tuổi Tý là một trong những nhà kinh doanh “khá mưu mẹo” và tài ba, họ vui buồn thất thường nhìn chung họ hành động ngấm ngầm. Cá tính kiểu này thiếu đặc chất "thỏa thuận" nếu một mình làm kinh doanh thì có thể nghĩ gì làm nấy không cần tư vấn, không cần nhượng bộ.
Người tuổi Tý có khả năng lên kế hoạch khá tốt, có thể vẽ nên toàn bộ viễn cảnh kinh doanh trong lòng. Họ có thể đưa ra từng mục tiêu, sách lược kinh doanh và từng hành động cụ thể một cách "bài bản". Tuy nhiên, suy nghĩ của họ không chắc đã giống với mọi người. Nếu hợp tác vói người khác, rất có thể sẽ xảy ra tranh chấp, hoặc bị bạn hợp tác "đẩy xuống phía sau".
Quan hệ đối nhân xử thế lại vô cùng quan trọng trong kinh doanh, vừa cần tiếp thị tới khách hàng, vừa cần điều chỉnh các mối quan hệ nhân sự, điều này lại không là "sở trường" của người tuổi Tý. Do vậy, về phương diện này, người tuổi Tý nên tìm bạn làm ăn, tuy nhiên chỉ nên hợp tác với một người, để tránh "lắm người nhiều chuyện". Khi hợp tác, người tuổi Tý phụ trách việc đối nội, sắp xếp và tổ chức, còn người kia phụ trách việc đối ngoại, đảm nhiệm công việc tiếp thị và mở rộng quan hệ. Đương nhiên, do người tuổi Tý có khả năng giao tiếp nhất định, nên cũng có thể làm công việc tiếp thị.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Tý: Hai tuổi này hợp tác kém nhất, kinh doanh thường thất bại, quan hệ làm ăn sẽ kết thúc do phá sản.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Sửu: Hợp tác bình thường, mặc dù người tuổi Sửu không có đầu óc kinh doanh, song có ưu điểm cần cù chịu khó, do vậy có thể hợp tác, tuy nhiên người tuổi Tý cần nhạy bén hơn nữa trong kinh doanh.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Dần: Có thể hợp tác ỏ một mức độ nhất định nào đó, đòi hỏi người tuổi Tý phải thành thực, bởi lẽ chuột thường có tính “khôn lỏi”, hổ không hiếu rõ, nhất định sẽ nảy sinh mâu thuẫn.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Mão: Hai tuổi này không thể hợp tác lâu dài, bởi lẽ mèo và chuột thường xung khắc với nhau.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Thìn: Có thể hợp tác, song người tuổi Thìn phải là người đưa ra quyết định chính thì mới phát triển thuận lợi.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Tỵ: Không nên có ý tưởng hợp tác kinh doanh, từ ngoài nhìn vào, hợp tác này vốn không thể thực hiện, có điều không phải từ đầu tới cuối, kinh doanh đều thất bại.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Ngọ: Hợp tác này không nên có, hai bên ghét bỏ nhau, luôn tìm cách hãm hại nhau.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Mùi: Hợp tác có “sắc thái tương đối hài hước”, người tuổi Mùi thường nhìn con chuột với ánh mắt của nhà nghệ thuật, nhìn nhận giới kinh doanh với kiểu cách “phi thương”, kết quả là “chẳng ai hiểu gì cả”.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Thân: Có thể hợp tác, song người tuổi Tý nhất định cần giữ vững lập trường của mình, bởi lẽ người tuổi Tý thường hơi mù quáng sùng bái người tuổi Thân, kết quả là “đau thương rơi lệ”.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Dậu: Hợp tác hơi có tính mạo hiểm, chẳng khác đánh bạc, bởi lẽ họ đều không hiểu kinh doanh thế nào.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Tuất: Nhìn chung không nên hợp tác làm ăn bởi lẽ người tuổi Tuất hiện thực (thiên về những cái tồn tại trong thực tế), người tuổi Tý có trí tưởng tượng phong phú lao vào kinh doanh, e rằng sẽ chỉ thất bại.
Người tuổi Tý hợp tác làm ăn với người tuổi Hợi: Có thể hợp tác làm ăn, về tiền bạc, người tuổi Hợi thường gặp may hơn người khác, người tuổi Tý có thê nhân cơ hội này mà kiếm lời, hơn nữa người tuổi Tý sẽ không gặp tổn thất nào to lớn.

  • Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn:
Báo lỗi - Góp ýThẻ bài viết: người tuổi týnguoi tuoi ty nen lam an voi tuoi gi

Xem ngày tốt xấu

VIỆC TỐT HÔM NAY ( 09-08-20 )

Nên: Cám ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hoành thành những ứng dụng phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.
Hôm nay là ngày Trực, tốt cho mọi việc Xem ngay

Xem nhanh Tử Vi Trọn Đời

Xem nhanh Sao Hạn 2017

Click Like theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp hàng ngày qua: