You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Xem tử vi tuổi Ngọ - Hợp tác kinh doanh của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có hành động nhanh, suy nghĩ nhạy bén, trong kinh doanh họ rất táo bạo, song không hề lãng phí thời gian.

Xem tử vi tuổi Ngọ - Hợp tác kinh doanh của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi Ngọ, Người tuổi Ngọ nên hợp tác kinh doanh hay tự lập một mình:

Người tuổi Ngọ có hành động nhanh, suy nghĩ nhạy bén, trong kinh doanh họ rất táo bạo, song không hề lãng phí thời gian. Xúc giác kinh doanh nhạy bén mách bảo họ chỗ nào có thể kiếm ra tiền. Người tuổi Ngọ tài giỏi kinh doanh sáng suốt, hơn nữa có hàng loạt suy luận rất logic hoàn chỉnh hỗ trợ cho hành động của họ. Họ tự hành động, tự chịu trách nhiệm, kinh doanh độc lập, không cần hợp tác vói người khác.
Nếu tìm bạn hợp tác thì mọi việc đều phải thảo luận, mà với thái độ vội vàng, người tuổi Ngọ khó có thể phát huy từng ưu điểm của mình, do vậy họ sẽ không vui vẻ, vì thế, bạn hợp tác sẽ trỏ thành vật cản trở của họ. Có điều, nếu không được sự giúp đỡ và dìu dắt của bạn hợp tác thì người tuổi Ngọ “không tài giỏi” có thể thất bại bởi sự hấp tấp của mình. Thực tế, người tuổi Ngọ lại xử lý công việc không khôn khéo, cần có người hợp tác ăn ý.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Tý: Không nên hợp tác, hai bên ghét bỏ nhau, thường tìm cách hãm hại nhau.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Sửu: Hợp tác tương đối lý tưởng, họ đều trung thành với sự nghiệp chung, hơn nữa cần cù chịu khó, sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, hai bên đều có những tính toán của riêng mình, song lợi ích của điều này là có thể khiến hai người gắn bó chặt chẽ với nhau.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Mão: vẫn có thể hợp tác, mèo thích quậy phá, song ngựa có thể biết tự chăm sóc mình.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Thìn: Hai bên có thể hợp tác những việc nhỏ trong thời gian ngắn, song tuyệt đối không hợp tác làm việc lớn, ngoài ra, hợp tác lâu dài dễ nảy sinh mâu thuẫn.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Tỵ: Dường như là sự hợp tác tốt nhất, hai bên đều có nhiệt huyết với sự nghiệp. Rắn giỏi tính toán, ngựa lại chăm chỉ chịu khó, không có lí do gì lại không thành công.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Ngọ: Không dễ hợp tác, họ rất khó chấp nhận tính cách của nhau.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi: Hợp tác khá mạo hiểm, mặc dù ngựa có tài, song hợp tác vói dê có rủi ro nhất định.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Thân: Ngựa biết rằng mình sẽ chịu thiệt nếu hợp tác với khỉ, do vậy sẽ không chọn khỉ làm bạn hợp tác, còn khỉ “thông minh” cũng sẽ không thể chi phối được ngựa.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Dậu: Có thể hợp tác, song gà không nên dựa dẫm quá nhiều vào ngựa, bởi lẽ ngựa không chịu được sự “vô công rồi nghề” của gà, thậm chí không tiếc nếu phải trả giá cho việc chấm dứt hợp tác.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Tuất: Hợp tác khá vui vẻ, song hai bên cần liên tục có những cải tiến trong công việc.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Ngọ và người tuổi Hợi: Hai bên đểu có lí tưởng, xu hướng thích đi xa, do vậy rất khó hợp tác thân thiết trong sự nghiệp.

  • Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn:
Báo lỗi - Góp ýThẻ bài viết: xem tử vi tuổi ngọtuoi ngo nen lam an voi tuoi gi

Bài viết liên quan

Có thể bạn thích

Cách nghề nghiệp và những sao bá nghệ 4.354 lượt xem | 2015-07-12 20:54:13
Ý nghĩa sao Tam Thai 14.914 lượt xem | 2015-07-01 10:32:27
Ý nghĩa sao Thanh Long - Là một thiện tinh 14.425 lượt xem | 2015-06-29 15:51:37
Xem sao hạn cho tuổi Bính Ngọ năm Đinh Dậu 2017 1.046 lượt xem | 2016-12-06 09:04:20

Xem ngày tốt xấu

VIỆC TỐT HÔM NAY ( 03-07-20 )

Nên: Cám ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hoành thành những ứng dụng phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.
Hôm nay là ngày Trực, tốt cho mọi việc Xem ngay

Xem nhanh Tử Vi Trọn Đời

Xem nhanh Sao Hạn 2017

Click Like theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp hàng ngày qua: