You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Xem tử vi tuổi Thân - tuổi Thân nên làm ăn với tuổi nào

Xem tử vi cho Người tuổi Thân (tuổi Khỉ) rất thông minh và lanh lợi, giỏi ứng phó trong mọi chuyện, nhưng họ làm kinh doanh lại hay đa nghi.

Xem tử vi tuổi Thân - tuổi Thân nên làm ăn với tuổi nào

Người tuổi Thân (Khỉ) nên kinh doanh một mình hay hợp tác cùng các tuổi khác

Người tuổi Thân (tuổi Khỉ) rất thông minh và lanh lợi, giỏi ứng phó trong mọi chuyện, nhưng họ làm kinh doanh lại hay đa nghi, không thật chú tâm trong công việc, thích nhúng tay vào mọi lĩnh vực của công ty. Tuy nhiên, một mình lo toan tất cả mọi việc từ nhỏ nhất là lao công cho tới tới kế hoạch phát triển của công ty, quả thật là vất vả, chẳng có lợi gì cho khỉ, vất vả mà thành quả lại chẳng là bao nhiêu, chi bằng chuyên tâm vào sách lược và công việc quan trọng, còn những việc khác nên để người khác gánh, như vậy mới có hiệu quả.
Nếu có thể một mình lo toan hết mọi việc thì không cần hợp tác, làm một mình sẽ thoả mãn mong muốn làm việc của bản thân. Nếu quy mô kinh doanh lớn, một mình khó mà quán xuyến hết mọi việc, hơn nữa quá chăm lo tới những việc nhỏ mà bỏ lỡ việc lớn, dù vất vả song hiệu quả lại chẳng là bao thì nên tìm bạn hợp tác, tuy nhiên không phải là cho bạn hợp tác làm việc nhỏ, còn mình làm việc lớn.
Là tuổi Thân thì nên hợp tác làm ăn từ hai người trở lên sẽ dễ đạt hiệu quả, lúc này có thể có những điều chỉnh thiết thực, sắp xếp công việc thế nào, tuyển dụng ra sao, từ đó sẽ có những phát hiện mới, khiến công việc càng tiến triển thuận lợi, mọi người không còn phải bận tâm vào những chuyện nhỏ nữa.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Tý: Có thể hợp tác, song chuột muốn tự lập thì không nên tôn sùng khỉ một cách mù quáng.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Sửu: Tốt nhất là hai tuổi này không nên hợp tác, trâu thích khỉ, điểu này sẽ chỉ càng tạo nên tổn thất cho trâu mà thôi.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, có điều hổ nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, còn khỉ đừng quá bận tâm vào chuyện tính toán thiệt hơn với hổ nếu không sẽ khiến quan hệ hợp tác rạn nứt.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Mão: Hai tuổi này không nên hợp tác, bởi có cố gắng hợp tác cũng chỉ mang lại cho nhau những phiền toái.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Thìn: Có thể nói là sự hợp tác lý tưởng nhất, họ có thể hợp tác lâu dài mà không bị thất bại.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Tỵ: Có thể hợp tác, song sự thông minh vượt trội của khỉ thường gây áp lực cho rắn, khiến rắn cảm thấy đau đầu, từ đó nảy sinh tâm lý muộn phiền.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Ngọ: Khả năng hợp tác thành công rất ít, ngựa đủ thông minh để hiểu rằng, mình sẽ luôn thiệt thòi nếu hợp tác với khỉ, do vậy thường tìm cách tránh hợp tác với khỉ.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Mùi: Hợp tác thường thành công, song dê không nên quá coi trọng những tổn thất trước mắt, bởi lẽ với tài năng của khỉ, sự nghiệp của họ hoàn toàn có thể phát triển thịnh vượng.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Thân: Có thể hợp tác, song tốt nhất hai bên không nên tiếp tục đấu trí nhau, nếu không khó tránh khỏi mâu thuẫn, quan hệ hợp tác sẽ rạn nứt.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Dậu: Rõ ràng hợp tác không có lợi cho gà, gà chỉ là “viên đá lát đường” cho khỉ.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuổi Tuất: Hợp tác không thể mang lại ích lợi gi, khỉ sợ chó, chó sẽ không cho khỉ nhận bất kì khoản thu nhập thêm nào.
Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Thân và người tuồi Hợi: Hợp tác có thể mang lại lợi nhuận cho cả hai, tài lộc của lợn khá tốt, có thể khiến khỉ tích cực hợp tác, và đương nhiên, khỉ cũng thu được lợi từ đó.

  • Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn:
Báo lỗi - Góp ýThẻ bài viết: xen tu vi tuoi Thanxem tử vi tuổi thântuoi than nen lam an voi tuoi nao

Xem ngày tốt xấu

VIỆC TỐT HÔM NAY ( 15-07-20 )

Nên: Cám ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hoành thành những ứng dụng phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.
Hôm nay là ngày Trực, tốt cho mọi việc Xem ngay

Xem nhanh Tử Vi Trọn Đời

Xem nhanh Sao Hạn 2017

Click Like theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp hàng ngày qua: