You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Xem tử vi tuổi Tuất - người này nên hợp tác làm ăn với tuồi nào

Người tuổi Tuất (Chó) giỏi giao tiếp, đặc biệt là ứng xử khéo léo trong công ty và rất có tài đối ngoại, có năng lực tổ chức khá tốt.

Xem tử vi tuổi Tuất - người này nên hợp tác làm ăn với tuồi nào

Người tuổi Tuất nên kinh doanh làm ăn một mình hay hợp tác với tuổi khác?

Người tuổi Tuất (Chó) giỏi giao tiếp, đặc biệt là ứng xử khéo léo trong công ty và rất có tài đối ngoại, có năng lực tổ chức khá tốt, không sợ tranh chấp nhân sự, có nhiều mánh khóe trong làm ăn, mặc dù không có trình độ học vấn hay tài cán gì vẫn có năng lực giải quyết tranh chấp. Do vậy, có thể xử lý tốt mọi việc, như giải quyết quan hệ nhân viên hay ứng phó với khách hàng. Nếu kinh doanh nhỏ sẽ rất thuận lợi, không cần hợp tác với ai.
Nhưng nếu có kinh doanh lớn thì cần xử lý những việc phức tạp và có quy mô lớn thì sẽ khiến người tuổi Tuất rất lúng túng, tầm nhìn của họ còn hạn hẹp, năng lực "kiếm nhiều việc" còn yếu, do vậy nên tìm bạn hợp tác. Khi hợp tác, nên chọn vị trí phó, nhường người kia vị trí trưởng. Người tuổi Tuất nên chọn những bạn hợp tác tài giỏi, chọn những người giỏi hơn mình sẽ khiến kinh doanh tốt đẹp hơn.
Người tuổi Tuất nếu làm một mình thì có thể làm trưởng nhưng nếu hợp tác kinh doanh thì nên ở vị trí làm phó song bạn hợp tác nên có tài “đối nội”, có thể lên kế hoạch và có ý tưởng sáng tạo, để bù đắp những thiếu sót của người tuổi Tuất.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Tý: Thông thường sự hợp tác này không vui vẻ bởi người tuổi Tuất thiên về những cái tồn tại trong thực tế còn người tuổi Tý lại giàu trí tưởng tượng, hợp tác khó thành công.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Sửu: Tính cách của họ khác nhau, hợp tác xem ra rất khó, bởi lẽ họ thường bất đồng quan điểm về sách lược kinh doanh.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Dần: Họ có thể hợp tác với nhau bất cứ lĩnh vực nào, tuy nhiên, không thể phân chia rạch ròi lợi nhuận.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Mão: Mèo thông minh và khách quan, có ích với chó, chó sẽ không phản bội mèo, sự hợp tác này rất lý tưởng.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Thìn: Hai tuổi này nếu có hợp tác thì cũng không được lâu dài, chó có thể nhìn thấu mọi việc của rồng, điều này làm tổn thương lòng tự trọng của rồng, dẫn tới quan hệ rạn nứt.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ: Hợp tác có thể thành công, song đừng kì vọng quá cao, bởi lẽ sự hợp tác này đôi lúc đạt hiệu quả, song kết cục vẫn không thực sự lý tưởng.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Ngọ: Hợp tác khá vui vẻ, họ đều quan tâm tới lợi ích thiết thực, cùng nỗ lực vì công ty.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Mùi: Không dễ hợp tác, bởi lẽ chó thường cảm thấy mình làm những việc quan trọng hơn, dê lại đánh giá chó với con mắt của nhà nghệ thuật.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Thân: Mặc dù có thể hợp tác, song họ vẫn nghi ngờ lẫn nhau, chó quyết không cho khỉ hưởng lợi hơn mình.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Dậu: Hợp tác không mấy vui vẻ, gà thường có tâm lý “đề phòng”. Dù hai bên hợp tác với nhau, có chung mục đích kinh doanh kiêm lợi, song tâm lý lại thường "không coi đối phương là bạn thực sự".
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Tuất: Trong kinh doanh, hai người không thực sự có hứng thú với nhau, họ cũng không giỏi kinh doanh, do vậy dễ dẫn đến thất bại.
Hợp tác làm ăn giữa người tuổi Tuất và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác, có điều chó quá khảng khái nên lợn cảm thấy không được vui lắm.

  • Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn:
Báo lỗi - Góp ýThẻ bài viết: xem tử vi tuổi tuấtnguoi tuoi tuat nen lam an voi tuoi nao

Xem ngày tốt xấu

VIỆC TỐT HÔM NAY ( 25-05-19 )

Nên: Cám ơn bạn đã quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hoành thành những ứng dụng phục vụ quý đọc giả tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.
Hôm nay là ngày Trực, tốt cho mọi việc Xem ngay

Xem nhanh Tử Vi Trọn Đời

Xem nhanh Sao Hạn 2017

Click Like theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp hàng ngày qua: